Trải nghiệm dịch vụ PPC hoàn hảo và giá tốt tại On Digitals

0 Comments

PPC, một trong những công cụ quyết định rất lớn tới chiến lược marketing. Bởi đây là một mô hình tiếp thị trên internet và trong đó, doanh nghiệp sẽ mất một khoản phí khi quảng cáo của họ được nhấp chuột. Dịch vụ PPC giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ này tại On Digitals ra đời và tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh hơn. 

On Digitals – PPC agency in Vietnam chuyên nghiệp nhất
On Digitals – PPC agency in Vietnam chuyên nghiệp nhất

Sự khác nhau giữa SEO và PPC

  • Xét về vị trí ở trang kết quả tìm kiếm: SEO có thể ở trang đầu tiên ở Google khi website được tối ưu hoá. Còn PPC có thể đặt quảng cáo của mình ở trang đầu tiên qua việc trả phí nhấp chuột cao hơn. 
  • Xét về chi phí: Chi phí của SEO là gián tiếp khi bạn thuê dịch vụ SEO. Bên cạnh đó, tuỳ vào mỗi ngành nghề mà bạn vấp phải nhiều sự cạnh tranh và cần lập kế hoạch để lên TOP Google. Trong khi đó, với dịch vụ PPC, bạn có thể sử dụng công cụ từ khoá của Google và tốn chi phí khi mọi người nhấp vào quảng cáo.
  • Xét về lượng truy cập: Ở SEO, lượng truy cập là liên tục miễn website của bạn nằm ở những vị trí đầu. Còn đối với PPC, bạn có thể nhận được nhiều nhấp chuột khi phải trả phí cao hơn. 
  • Xét về chuyển đổi: Quảng cáo PPC có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với SEO. Bởi khi bạn chạy chiến dịch PPC thành công thì chắc chắn doanh nghiệp bạn nhận được nhấp chuột từ khách hàng quan tâm tới sản phẩm. 
  • Kết quả thực hiện: PPC cho doanh nghiệp kết quả nhanh chóng, còn SEO thì tốn nhiều thời gian và kết quả lâu dài.
PPC có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi quảng cáo bằng SEO
PPC có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi quảng cáo bằng SEO

On Digitals – Đơn vị cung cấp dịch vụ PPC uy tín nhất tại Việt Nam

Một trong những PPC agency in Vietnam uy tín nhất nước ta là đơn vị On Digitals. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự nỗ lực, đến nay, đơn vị chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

Đến với On Digitals, các bạn sẽ được tận hưởng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của nhân viên tại đây. Họ là những người được công ty đào tạo bài bản nên có kiến thức chuyên môn tốt. 

Bên cạnh đó, những nhân viên marketing tại đây luôn tận tâm trong công việc nên sẽ cung cấp dịch vụ PPC chất lượng nhất nên bạn hãy yên tâm. Đặc biệt, đơn vị On Digitals còn cung cấp bản hợp đồng dịch vụ rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của tất cả mọi khách hàng hơn. 

Hãy đến với ondigitals.com để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ PPC hoàn hảo tại đơn vị chúng tôi
Hãy đến với ondigitals.com để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ PPC hoàn hảo tại đơn vị chúng tôi

Trên đây đã chia sẻ về sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với dịch vụ PPC tại On Digitals. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ PPC thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay tới ondigitals.com. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.