Tiêu chuẩn của một nội dung tốt cho website là gì?

0 Comments

Trong quá trình SEO website thì nội dung đóng một vai trò rất quan trọng. Một nội dung chất sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc SEO ngoài ra chúng còn thu hút được lượng lớn khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của một nội dung tốt cho website On Digitals là gì? Đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn.một nội dung tốt phải đảm bảo mọi tiêu chí như sau:

Nội dung mới 100%

Điều quan trọng và đầu tiên trong quá trình xây dựng nội dung cho website đó là nội dung phải mới 100% đảm bảo không được copy ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nội dung phải đem lại những thông tin hữu ích dành cho các khách hàng. Để xây dựng được nội dung tốt thì bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu về người dùng và đưa ra từ khóa cho phù hợp.

Cần phải xây dựng một nội dung có chất lượng nhất
Cần phải xây dựng một nội dung có chất lượng nhất

Cách tố nhất là những người làm SEO cần đặt mình vào vị trí người đọc để tìm kiếm thông tin, bạn có thể xác định từ khóa cần thiết. Khi có từ khóa rồi, hãy tự mình sáng tạo nên nội dung mới hoàn toàn. Ngoài ra, để cho nội dung thêm hấp dẫn thì các bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet.

Nội dung hay và độc đáo

Nội dung hay và độc đáo là tiêu chí tiếp theo để nhận biết nội dung tốt cho website. Nội dung hay và độc đáo mới mẻ sẽ mang đến sự ấn tượng cho người đọc. Và dĩ nhiên, nội dung đó sẽ giúp website của bạn sẽ nhanh chóng nằm trên top của Google hơn. Nội dung độc đáo khi có ý nghĩa và xoay quanh từ khóa. Đừng cố lan man viết thật dài với những thông tin không có nghĩa. 

Nội dung đủ dài

Có một điều mà ít người biết đó chính là nội dung của bài viết phải đủ dài không quá ngắn cũng không nên quá dài vì người đọc sẽ thấy chán. Một bài viết đầy đủ và được Google đánh giá cao là nội dung phải 1500 từ. Không nên xây dựng nội dung chỉ 300 từ.

Cần phải xây dựng nội dung với độ dài phù hợp nhất
Cần phải xây dựng nội dung với độ dài phù hợp nhất

Tiêu chuẩn của một nội dung tốt cho website đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như nêu trên. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị chuyên về xây dựng nội dụng hay đơn vị ROI-focused SEO service hãy liên hệ với chúng tôi On Digitals. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.