Tại sao nên Thanh lý máy photocopy?

0 Comments

Máy photocopy được nhân viên văn phòng tin dùng bởi sự tiện lợi mà sản phẩm này đem lại. Đó là sao chép thần tốc, in ấn sắc nét, scan tài liệu và gửi tài liệu nhanh chóng, hiệu quả. Tuy vậy, sau một thời gian dài máy photocopy hoạt động nên khó tránh khỏi những lỗi hỏng hóc như kẹt giấy, bản photocopy có nét chữ nhoè hay toàn bộ bản in bị đen. Do đó, để tránh sự khó chịu và đáp ứng tốt nhu cầu công việc thì bạn nên Thanh lý máy photocopy mà mua máy mới nhé!

Bật mí những lý do bạn nên Thanh lý máy photocopy ngay lập tức
Bật mí những lý do bạn nên Thanh lý máy photocopy ngay lập tức

Các linh kiện máy photocopy cần thay thế định kỳ

  • Trống máy photocopy: có nhiệm vụ chuyển đổi hình ảnh trong máy. Do đó, định kỳ, bạn nên kiểm tra và thay thế trống máy để giúp máy luôn hoạt động tốt nhất. 
  • Hộp mực: Mỗi năm bạn nên thay cụm mực tối thiểu 1 lần để giúp máy photocopy vận hành ổn định. 
  • Bột từ: 1-2 năm bạn nên thay bột từ đối với trường hợp bạn sử dụng bình thường. Còn khi bạn dùng máy quá nhiều thì 6 tháng bạn hãy thay linh kiện này 1 lần nhé!
  • Lô sấy – lô ép: Các bạn hãy thay thế cụm sấy này khi chúng bị ăn mòn hoặc công vênh. 

Các lý do bạn nên Thanh lý máy photocopy 

Các bạn nên Thanh lý máy photocopy khi máy quá cũ, xuất hiện nhiều lỗi. Vận hành quá chậm hoặc không còn sử dụng máy photocopy nữa. Bởi trong những trường hợp này, máy thường không đáp ứng tốt công việc photocopy, in ấn nên nếu sử dụng tiếp thì hiệu suất công việc của doanh nghiệp bạn sẽ giảm. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, chi phí sửa chữa máy mà cũng không được gì? Việc chúng ta cố gắng ôm máy photocopy quá cũ sẽ mang một gánh nặng lớn cho văn phòng. Do đó, bạn hãy Thanh lý máy photocopy để có thêm một khoản chi phí để mua máy mới nhé!

Các bạn nên Thanh lý máy photocopy khi không có nhu cầu sử dụng nữa
Các bạn nên Thanh lý máy photocopy khi không có nhu cầu sử dụng nữa

Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ giá tốt ra đời nhằm giúp bạn đảm bảo lợi ích gì?

Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ giá cao ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là doanh nghiệp. Đó là:

  • Giúp họ tránh được sự lãng phí khi không có nhu cầu sử dụng máy photocopy. Bởi nếu để máy trong 1 góc mà không sử dụng thì dễ bị chuột gián cắn phá. Lâu dần máy photocopy sẽ càng xuống cấp và rớt giá từng ngày. 
  • Giúp bạn có thể Thanh lý máy photocopy nhanh chóng và có thêm 1 khoản tiền để mua các thiết bị văn phòng khác khi cần. 
  • Giải quyết được các vấn đề quan trọng khi bạn cần tiền
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vì đơn vị thu mua máy photocopy cũ đã lo liệu hết. Họ sẽ tới tận nơi để thu mua máy sau khi tiếp nhận yêu cầu 30 đến 45 phút và tiến hành test máy nhanh. Tiếp theo, họ sẽ thanh toán dứt điểm 1 lần nên bạn hãy yên tâm nhé!
Những lợi ích mà dịch vụ thu mua máy photocopy cũ đem lại
Những lợi ích mà dịch vụ thu mua máy photocopy cũ đem lại

Trên đây đã chia sẻ về các lý do bạn nên Thanh lý máy photocopy ngay lập tức. Qua đó, các bạn hãy thanh lý máy này tại công ty Linh Dương khi máy quá cũ hay hoạt động quá chậm. Bởi đây là đơn vị thu mua máy photocopy uy tín nhất tại TPHCM và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. 

Ngoài thu mua tất cả các dòng máy photocopy cũ với giá cao thì chúng tôi còn Bán máy in cũ. Vì vậy, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 11 44 03 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.