Nguyên tắc khi đầu tư đất nền nhất định nhà đầu tư phải nhớ

0 Comments

Đầu tư là hoạt động đòi hỏi những người tham gia vào nó phải có những kiến thức nhất định về phân tích cũng như nhân ddingj về thị trường. Có những nhà đầu tư có thể đổi đời nhờ vào một dự án bất động sản nhưng cũng có những nhà đầu tư thua lỗ liên tục trong rất nhiều dự án. Nhiều người cho rằng vấn đề đầu tư lời hay lỗ phụ thuộc rất nhiều vào các yêu tố như kinh nghiệm và khả năng của nhà đầu tư. Bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho nhà đầu tư một vài nguyên tắc bất biễn trong đầu tư bất động sản nếu muốn thành công.

Nguyên tắc phải nhớ khi đầu tư đất nền
Nguyên tắc phải nhớ khi đầu tư đất nền

“Vị trí, vị trí, vị trí” lạp lại câu nói này nhiều lần trước khi đầu tư 

Bất động sản là tài sản mà mỗi gia đình bắt buộc phải sở hữu để xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Có thể đó là nhà ở mặt dất, bietj thự hay những căn hộ chung cư… nhưng chúng phải đảm bảo được việc đem lại sự thuận tiện nhất trong đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế trước khi quyết định đầu tư bất động sản tại một vị trí nào đó bạn phải quan tâm đến vị trí của dự án nào, giao thông đi lại có thuận tiện hay không? 

Đối với các dự án đất nền cũng vậy vấn đề vị trí sẽ quyết định tiềm năng phát triển trong tương lai của những dự án này. Các dự án đất nền tại trung tâm huyện Đức Trọng chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn nhiều các dự án nằm tại vùng ven, xa khu dân cư.

Thời điểm khảo sát dự án

Để chắc chắn rằng việc đầu tư của mình là có thật trên thực tế hay không thì nhà đầu tư không những quan sát dự án trên các loại giấy tờ pháp lý mà còn phải tiến hành đi khảo sát thực tế địa bàn. Ngoài ra việc khảo sát dự án còn giúp nhà đầu tư có thể đánh giá được một phần tiềm năng phát triển của dự án thông qua các khu vực lân cận. Một kinh nghiệm mà giới đầu tư vẫn hay truyền tai nhau đó chính là nên đi khảo sát vào buổi chiều tối. Vì vào thời điểm này là lúc mà người dân của khu vực xung quanh hầu như đã kết thúc công việc và trở về nhà diễn ra cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thông qua đó có thể đánh giá chính xác được hoạt động và sức sống của các khu dân cư lân cận.

Khảo sát dự án trước khi quyết định đầu tư
Khảo sát dự án trước khi quyết định đầu tư

Ưu tiên lựa chọn những dự án có tính thanh khoản cao

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong ngành đầu tư là không được để nguồn vốn cố định khá lâu. Để đem lại khoản lợi nhuận cao và đồng thời đảm bảo an toàn cho nguồn vốn đầu tư thì bạn nên lựa chọn những dự án có khả năng thanh khoản cao. Nghĩa là những dự án mà bất cứ khi nào bạn muốn bán cũng có thể dễ dàng tìm được người mua, đồng thời nếu để thời gian càng lâu thì giá trị của lô đất sẽ càng có xu hướng tăng. Ví dụ đối với các dự án trang trại nghỉ dưỡng ninh gia đức trọng có tiềm năng phát triển vô cùng hiệu quả, vì thế được coi là một hạng mục đáng để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.