Khang Điền Quận 2, Verosa Park Khang Điền Giá chênh bao nhiêu?

0 Comments

Không phải ai cũng biết về dự án Khang Điền Quận 2 bởi lẽ trong hiện tại Khang Điền vẫn đang trong quá trình thực hiện và chưa chính thức mở bán. Trong khi đó, thị trường bất động sản thành phố lại đặc biệt quan tâm đến Verosa Park Khang Điền Giá bao nhiêu. Chúng ta sẽ cùng cập nhật thông tin đồng thời dự đoán, so sánh mức giá của 2 sản phẩm này xem sao.

Tiềm năng của dự án Khang Điền Quận 2         

Nếu như trước đây, đa phần chúng ta chỉ biết đến Khang Điền với các dự án được xây dựng tại Bình Chánh hoặc quận 9 là chủ yếu thì trong thời gian sắp tới, các chủ đầu tư có thêm cơ hội mới sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng tại quận 2. Theo thông tin giới thiệu ban đầu, dự án này được đặt lên là Clarita Khang Điền.

Sắp tới, Khang Điền sẽ triển khai dự án tại quận 2
Sắp tới, Khang Điền sẽ triển khai dự án tại quận 2

Clarita Khang Điền được xây dựng trong địa phận phường Bình Trung Đông – quận 2 trên nền diện tích đất 5.8ha. Đây là diện tích khá lớn, đủ để tạo nên 1 khu dân cư quy chuẩn với không gian sống chất lượng cho người dân thành phố. Với việc chính thức được phê duyệt quy hoạch 1/500, Clarita Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến 159 căn biệt thự, nhà phố liền kề đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

Có thể nói, Clarita Khang Điền là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, ngoài những thông tin được giới thiệu phía trên, chúng ta cần thêm thời gian để cập nhật thêm những thông tin mới liên quan đến dự án này trong thời gian sắp tới. Dù thế nào đi chăng nữa, với vị trí hứa hẹn, những ai quan tâm đến bất động sản quận 2 không nên bỏ qua cái tên này.  

Verosa Park Khang Điền Giá liệu cao hay thấp hơn Khang Điền Quận 2?

Hiện tại, Verosa Park Khang Điền đang được mở bán với giá nằm từ 12 cho đến 21 tỷ đồng mỗi căn. Vì cả 2 dự án đều cung cấp sản phẩm nhà phố liền kề nên việc so sánh giá để quyết định chọn Verosa trong hiện tại hay chờ đợi Clarita trong tương lai có thể là điều được khá nhiều người quan tâm.

Cư dân tại Verosa trong 2 sự kiện ngoài trời của Khang Điền
Cư dân tại Verosa trong 2 sự kiện ngoài trời của Khang Điền

Như đã nói trước đó, chúng ta chưa thể biết chính xác giá của các sản phẩm trong Clarita nên so sánh con số trực tiếp là điều không thể. Tuy vậy, theo dự đoán, nhiều khả năng sản phẩm trong khi Clarita Khang Điền sẽ có giá cao hơn Verosa Park. Lí do là bởi dự án này có diện tích khiêm tốn hơn, số lượng sản phẩm được giới thiệu cũng khiêm tốn hơn.

Trong khi đó, xu hướng và nhu cầu bất động sản hiện nay là đầu tư vào chất lượng để tối ưu hóa trải nghiệm và phục vụ nhu cầu của chủ đầu tư hiện tại. Khu nhà Clarita còn giới thiệu cả những biệt thự nên chắc hẳn giá trị của nó sẽ lớn hơn so với dự án đang mở bán với sản phẩm chủ yếu là nhà phố liền kề.

Với những đánh giá trên, nếu bạn có dự định sở hữu bất động sản cao cấp tại quận 2 thì việc chờ đợi dự án Khang Điền Quận 2 là rất xứng đáng. Trong khi đó, nếu vấn đề mua nhà, sở hữu bất động sản trong thời gian hiện tại thì hãy xem và thường xuyên cập nhật Verosa Park Khang Điền Giá để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất sở hữu sản phẩm với khuyến mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.