Công ty TNHH chế biến gỗ Nam Sơn là công ty chuyên chế biến các sản phẩm về gỗ đặc biệt là mảng sản xuất: Pallet gỗ, thùng gỗ, xẻ nan quy cách và các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Chúng tôi chuyên sản xuất Pallet gỗ chịu tải từ nhỏ đến siêu trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách khi di chuyển.

Công ty TNHH chế biến gỗ Nam Sơn
Công ty TNHH chế biến gỗ Nam Sơn

Để đảm bảo sự hài hòa trong hàng hóa của quý khách các chuyên viên kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt giá thành rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Lấy chất lượng sản phẩm của khách hàng  làm uy tín hàng đầu
Lấy chất lượng sản phẩm của khách hàng  làm uy tín hàng đầu

Với các dịch vụ:
•  Giao hàng đến tận quý công ty.
•  Hóa đơn chứng từ nhanh gọn.
•  Tư vấn đúng sản phẩm quý công ty cần.

Với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm của khách hàng  làm uy tín hàng đầu”
Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi hợp tác với chúng tôi !


Liên hệ: Công ty TNHH chế biến gỗ Nam Sơn

Địa chỉ: Đội 9 thôn Liên Xuân-xã Nam Sơn-Sóc Sơn-Hà Nội
Điện thoại: 0982.545.858
Fax: 043. 596.0798

Nam Son Corporation is a young manufacturer & trading company in wood & furniture market in Vietnam. We are specializing in wood processing, supply wood logs, sawn timber, lumber, pallet element…ect with different sides for making pallet, finger joint, furniture, construction….. The warehouse is located in Soc Son district, 45km far from Hanoi downtown. Besides, with network of purchasing agents in many provinces of Vietnam, we are able to supply a wide range of wood products, big volume, rough surface or planed surface (surface 2 sides or surface 4 sides), heat treatment or chemical process.

Address: Team 9 – Lien Xuan- Nam Son-Soc Son-Ha Noi
Mobile: 0982.545.858
Fax: 043. 596.0798