Đông Tăng Long An Lộc- Khu đô thị sầm uất bậc nhất TPHCM

0 Comments

Ngày nay chất lượng cuộc sống của con người cải tiến rõ rệt, nhu cầu được sống và làm việc trong bầu không khí trong lành luôn đặt lên hàng đầu. Năm bắt xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu của con người nên dự án Đông Tăng Long An Lộc ra đời và xây dựng hệ thống nhà ở với nhiều mảng cây xanh tươi rợp bóng. Trong tương lai gần Đông Tăng Long An Lộc sẽ là một khu đô thị sầm uất bậc nhất TPHCM.

Vì sao Đông Tăng Long An Lộc sẽ trở thành nơi phát triển bậc nhất TPHCM?

Toạ lạc tại vành đai trọng điểm, nút thắc giao thông huyết mạch của TPHCM, tiếp giáp với đường cao tốc Đông-Tây, đường cao tốc Long Thành Dầu Dây. Đông Tăng Long An Lộc hứa hẹn sẽ là một trong những chọn lựa tuyệt vời của cư dân.

Có thể thấy rằng dự án đã quy hoạch hết sức chi tiết và sắp xếp mọi thứ hết sức khoa học nhầm đem đến không gian thoải mái, mát mẻ cho cư dân sinh sống trong khu vực nói riêng, cư dân sống lân cận nói chung.

Tại https://dongtanglong.net.vn/ chia sẽ rằng dự án hiện có hơn 500 căn nhà phố đã hoàn thiện nội thất và đang bàn giao cho những khách hàng đặt cọc trước đó.tiện ích phục vụ cho cư dân đang được san lấp và xây dựng với 3 công viên hoành tráng.

Trong dự án có gói tiện ích xây dựng ven  hồ Melody trị giá lên đến gần 100 tỷ đồng, phục vụ phúc lợi cho cư dân sống trong khu vực với những hoạt động thể thao và giải trí cuối tuần.

Cũng theo https://dongtanglong.net.vn/ chia sẽ của thì các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Capitaland, Khang Điền triển khai xây dựng các căn biệt thự cao cấp mở bán cho khách hàng.

Hiện đang có hơn 300 căn nhà phố, biệ thự, shophouse đang rao bán tại các phân khu trong dự án Đông Tăng Long An Lộc là góc Lã Xuân Oai- Liên Phường.

Đông Tăng Long An Lộc có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế
Đông Tăng Long An Lộc có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế

Thông tin chi tiết về dự án Đông Tăng Long An Lộc

Đông Tăng Long An Lộc được đánh giá là một trong những dự án nằm trong trái tim của quận 9, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực lên tầm cao mới.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích gần 160 ha trong đó quy mô dân số chiếm khoảng 35.000 người. Cơ cấu sử dụng đất được chú trọng trong việc phát triển mảng cây xanh và các công trình tiện ích nhiều hơn tới 57% còn đất xây nhà ở chỉ chiếm 43%. Do đó, đây được xem là lá phổi xanh của quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung.

Một số công trình tiện ích phục vụ nhu cầu của con người cũng được chú trọng với nhiều hạng mục khác nhau. Từ việc đầu tư phát triển giáo dục, y tế đến tiện nghi rèn luyện sức khoẻ thể thao.

Những tiện ích phục vụ người dân tại Đông Tăng Long
Những tiện ích phục vụ người dân tại Đông Tăng Long

Các công trình sẽ được xây dựng trong https://dongtanglong.net.vn/ cụ thể như sau:

  1. Trường học: Xây dựng hệ thống giáo dục khép kín với 3 cấp bậc như mầm non, trường tiểu học và THCS, THPT.
  2. Các căn hộ phức hợp gồm nhà phố, biệt thự,…
  3. Khu hành chính, bệnh viện và bưu điện
  4. Trung tâm thương mại như Đông Tăng Long mall
  5. Xây dựng hồ nước điều hoà không khí rộng 7ha 
  6. Các tiện ích khác như: sân bóng đá, công viên vui chơi, khu hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.