Đơn giá nhân công gia công cơ khí

0 Comments

Cơ Khí Trọng Tín xin đầu tiên xin gửi lời chào sức khỏe đến các quí khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giúp quí khách nắm rõ hơn về mức lương cửa công nhân cơ khí. Nếu quí khách có nhu cầu gì về gia công cơ khí xin hãy đến để được công ty chúng tôi phục vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm: gia công cơ khí chính xác

Đơn giá nhân công gia công cơ khí
Đơn giá nhân công gia công cơ khí

Đơn giá nhân công gia công cơ khí

Sau đây là bản mô tả chi tiết công việc mà một nhân phải làm

Công việc chínhChi tiết công viêc
Đọc bản vẽ kỹ thuậtTiếp nhận bản vẽ, yều cầu từ nhân viên lập trình CNC.Kiểm tra kỹ các thông số, nếu phát hiện sai sót hay bào lại với nhân viên lập trình.
Chuẩn bị dụng cụKhi bản vẻ đã được xem xét kỹ nếu không vấn đề, nhân viên vận hành tiến hành chuẩn bị các dụng cụ: đồ gá, dao cụ chi tiết gia công phục vụ cho quá trình gia công sản phẩm…Trước khi vào công đoạn tiếp theo nhân công cần kiểm tra kỹ đã đủ dụng cụ hay chưa?
Lắp đặt dao cụ vào cho máy gia côngTiến hành lắp dao cụ đúng qui trìnhKiểm tra lại chương trình gia công, kích thước các chi tiết theo đúng yêu cầu bản vẽ.
Vận hành máy CNCKhởi động máy, trong quá trình máy hoạt động nhân công cần quan sát kỹ xem có vấn đề khi máy hoạt động.Thực việc ghi chi tiết các thông số và kết quả trong quá trình làm việc
Các công việc khácPhát biểu những ý tưởng hay trong công việc.Nếu cảm thấy máy móc có vấn đề hay báo ngay cho nhân viên bảo trì.Tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên vận hành CNC.Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.Tham dự đầy đủ các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.

Mức lương cửa nhân công gia công cơ khí hiện nay rất đa dạng giao động từ 20.000.000 đến 40.000.000đ. Tùy vào kinh nghiệm của mỗi người mà có mức lương khác nhau. Theo cơ khí Trọng Tín chúng tôi thấy đây là một ngành nghề dễ làm, có thể thằng tiến trong công việc dễ dàng đối với người yêu nghề.

Xem ngay: việc làm cơ khí tại Biên Hòa, Đồng Nai

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.