Đặc điểm nổi bật của các dự án shop house phú quốc

0 Comments

Các dự án shop house phú quốc được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về vị trí đắc địa và thiết kế đồng bộ. Ngoài ra, dự án còn được triển khai xây dựng bởi Sun Group – tập đoàn bất động sản hàng đầu nước ta và có tiềm lực kinh tế mạnh. Do đó sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà đầu tư khó tính và giúp họ sinh lời hiệu quả.

Dự án shop house phú quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao
Dự án shop house phú quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao

Chủ đầu tư các dự án sun group phú quốc có tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư các dự án sun group phú quốc chính là tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn bất động sản có tiềm lực rất mạnh với tổng mức đầu tư lên đến 137.000 tỷ đồng. 

Sun Group thành lập vào năm 1998 tại Ukraine và có 51 công ty thành viên. Năm 2007, tập đoàn quyết định về Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu sự nghiệp của mình. 

Tập đoàn luôn hoạt đông theo tôn chỉ “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”. Từ đó tạo ra những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tiện ích như Sun World Halong Complex, Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Primavera…

Đặc điểm của các dự án shop house phú quốc

Dự án shop house Sun Grand City New An Thới 

Đây là dự án sun group phú quốc toạ lạc tại đường ĐT 975, thị trấn An Thới. Dự án có tổng diện tích 35ha và mật độ xây dựng 28,87%. Các căn shophouse thuộc dự án này được thiết kế công năng linh hoạt và nằm ở nơi giao thương huyết mạch của đô thị. 

Shop house Sun Grand City New An Thới có tổng diện tích 35ha
Shop house Sun Grand City New An Thới có tổng diện tích 35ha

Nơi đây có hàng nghìn du khách mỗi ngày nên tạo cơ hội bền vững cho các nhà đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn. 

Bên cạnh đó, các dãy shophouse còn thừa hưởng tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án như công viên, quảng trường, bệnh viện, sân chơi thể thao. Nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sống của cư dân và giúp họ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ngay tại shophouse mình ở. 

Dự án shophouse Melodia Boutique Bãi Kem 

Dự án shop house phú quốc Melodia Boutique sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

  • Toạ lạc tại Bãi Kem, thị trấn An Thới nên giúp chủ sở hữu tận hưởng sự thư thái và có thể thả hồn vào thiên nhiên. Ngoài ra, nó còn nằm trong phân khu Sun Premier Village Kem Beach Resort nên giúp chủ sở hữu thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp ở nơi đây.
  • Dự án có mật độ xây dựng 48% và gồm 168 căn shophouse
  • Tổng diện tích sàn xây dựng dự án shophouse Melodia Boutique Bãi Kem là 545m2. 
  • Được thiết kế kiến trúc vởi bởi đơn vị Dark Horse Architect. Đây là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu của Úc nên sẽ giúp tạo ra những sản phẩm shophouse đẹp và mang tầm đẳng cấp quốc tế. 
  • Shophouse Melodia Boutique Bãi kem được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. 
Shop house phú quốc Melodia Boutique Bãi Kem có 168 căn
Shop house phú quốc Melodia Boutique Bãi Kem có 168 căn

Trên đây đã chia sẻ về đặc điểm nổi bật của các dự án shop house phú quốc. Qua đó, hy vọng các nhà đầu tư đã nắm rõ về các đặc điểm của những dự án shophouse trên. Trường hợp các nhà đầu tư hay doanh nhân mong muốn sở hữu các căn shophouse để kinh doanh thì đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi qua duan-sungroup.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *