Công ty alma – “thiên đường” nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

0 Comments

https://almaresort.net chắc hẳn còn khá xa lạ với nhiều người, đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của mô hình dịch vụ này cũng như những đặc quyền mà bạn có khi sở hữu chúng. 

Mô hình dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ dưỡng

Dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng tuyệt vời
Dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng tuyệt vời

Chắc hẳn là một khái niệm còn xa lạ với nhiều người vì kỳ nghỉ dưỡng thì sao có thể sở hữu. Nhưng điều đó đã trở thành sự thật với công ty alma, Chúng tôi đã tập hợp nhiều chuyên gia và xây dựng mô hình đặc biệt này giúp cho bạn có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ với điều kiện tốt nhất, thư giãn một cách tối đa. Gia đình của bạn sẽ trải qua những kỳ nghỉ đặc biệt bên nhau. 

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ quyền sử dụng tất cả những tiện ích được tích hợp xung quanh. Bạn không cần phải mất khoản chi phí quá lớn để mua một biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ kỳ nghỉ với nhiều khu biệt thự hạng sang và nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động.

Có thời gian kéo dài lên đến 35 năm

Có thấy một kỳ nghỉ dưỡng nào mà kéo dài đến 35 năm chưa? Công ty alma làm được điều đó, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ dưỡng lên đến 35 năm. 

Dễ dàng chia sẻ 

Chỉ với một vài ngày đi nghỉ dưỡng nhưng công ty của chúng tôi đã lập kế hoạch cả năm trời, chính vì thế chất lượng dịch vụ thật sự là đỉnh cao mà không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến.  Khách hàng đã không còn lo lắng đến việc xảy ra trục trặc trong quá trình vui chơi giải trí. 

Nếu thời gian đó bạn bận bạn có thể chia sẻ lại kỳ nghỉ của mình với những khách hàng khác hoặc là bạn bè. Như vậy thì chi phí vẫn không mất vào đâu lại có được trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp trong nhiều năm. 

Đặc trưng nổi bật của của công ty alma

Alma: mang đến những trải nghiệm thiên đường cho du khách
Alma: mang đến những trải nghiệm thiên đường cho du khách

Nguyên nhân chính làm cho chúng tôi thực hiện mô hình dịch vụ này là mong muốn khách hàng nghỉ dưỡng có thể vừa thư giãn với những tiện ích cao cấp tại các căn biệt thự sang trọng vừa có thời gian bên gia đình. 

Hàng loạt các kiến trúc được xây dựng với biệt thự có sự 2 đến 4 phòng, đa dạng diện tích. Cả gia đình bạn sẽ trải qua một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời tại đây mà không cần phải vất vả tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ. 

Nhiều tiện ích hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như:

  • Rạp chiếu phim hiện đại
  • Có cả nhà hát ngoài trời, hầu hết các khu nghỉ dưỡng hiện nay đều không làm được điều này. 
  • Có hẳn công viên nước Splash Waterpark với kiến trúc độc đáo, hiện đại. 
  • Sở hữu trung tâm thể thao dưới nước mới lạ
  • Và hàng loạt các tiện ích hiện đại khác. 

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp về công ty alma mong rằng đã giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ mới lạ này. Hãy truy cập ngay vào trang web https://almaresort.net để biết thêm nhiều điều độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *