Cách sử dụng Voucher Lazada cho người mới bắt đầu

0 Comments

Chắc hẳn với những gì mới mẻ thì ai ban đầu cũng sẽ rất bỡ ngỡ. Việc mua sắm và sử dụng các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử cũng vậy.

Nếu bạn đang muốn mua một món đồ nào đó trên ứng dụng Lazada? Bạn có maã giảm giá Lazada để tiết kiệm khi mua sản phẩm nhưng bạn lại không biết sử dụng như nào? Hãy yên tâm! Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng các Voucher Lazada để bạn có thể dễ dàng áp dụng nhất.

Maã giảm giá Lazada
Maã giảm giá Lazada

Maã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn được gọi với cái tên khác đó là Voucher Lazada là một đoạn mã gồm các ký tự bao gồm cả chữ và số được thêm vào ở bước đặt hàng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua sản phẩm. Nếu bạn là khách hàng mới đăng ký tài khoản, lần đầu tiên khi mua hàng trên Lazada.vn thì bạn nên tìm hiểu những khuyến mãi, những maã giảm giá Lazada tốt nhất để có thể mua được hàng hoá với giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo thêm mã giảm giá Lazada mới nhất trên trang web. Hoặc bạn có thể tự tìm chúng trên App Lazada nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Voucher Lazada

Mỗi maã giảm giá Lazada hay voucher đều có những điều kiện đi kèm nhất định. Điều kiện phổ biến nhất mà người mua hay gặp đó là về giá trị đơn hàng tối thiểu được áp dụng. Và từng mặt hàng riêng biệt được áp dụng. Với các mã ưu đãi mà bạn đã sưu tập được vào ví thì Lazada sẽ tự động áp dụng những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Dưới đây là cách nhập mã Voucher Lazada khi mua hàng để được hưởng khuyến mại.

Nhập mã code voucher Lazada để hưởng ưu đãi
Nhập mã code voucher Lazada để hưởng ưu đãi

Bạn thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây để sử dụng maã giảm giá Lazada khi mua hàng trên Lazada nhé:

Bước 1: Nhập mã giảm giá khi bạn tiến hành đặt hàng

Trước đây khi bạn nhập mã giảm giá thì sẽ thấy luôn được giá sản phẩm giảm. Tuy nhiên, theo giao diện mới được áp dụng trong thời gian gần đây thì ở bước này sau khi bạn nhập xong có thể giá của sản phẩm chưa giảm ngay nhưng thay vào đó bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu ở bước này bạn sử dụng mã voucher Lazada khi thanh toán bằng thẻ MasterCard thì bạn sẽ chỉ nhận được thông báo là được giảm giá đối với hình thức thanh toán phù hợp (Trong trường hợp này là thanh toán thẻ).

Bước 2: Thanh toán đơn hàng

Sang đến bước thanh toán đơn hàng, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Chẳng hạn với những đơn hàng phải thanh toán bằng thẻ MasterCard thì mới đủ điều kiện hưởng maã giảm giá Lazada mới được giảm giá.

Sau hai bước này thì phần giảm giá cho đơn hàng của bạn sẽ hiển thị lên. Lưu ý có nhiều mã voucher Lazada yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản thì mới nhập được mã nhé. Nếu không thì sẽ không dùng được,mặc dù mã giảm giá đó vẫn có hiệu lực.

Trên đây là bài viết tổng hợp hướng dẫn về cách sử dụng maã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cũng Lazada!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.