Các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp

0 Comments

Ngoài dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, công ty chúng tôi còn sở hữu nhiều chủng loại nhôm khác để người mua có thêm nhiều lựa chọn. Sau đây là 1 số chủng chiếc cửa nhôm cao cấp khác của chúng tôi:

Dòng cửa nhôm xingfa cao cấp Topal

cửa nhôm xingfa Topal Slima và Prima: Là loại nhôm cánh trơn tuột không chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá tốt là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima.

Các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp
Các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp

Dòng cửa nhôm xingfa kính vát cạnh

Là loại nhôm với cạnh vát không vuông như xingfa hay bo tròn như Topal. Ở dòng này chúng tôi gồm có nhôm vát cạnh của Việt Pháp và hãng JMA và PMD của siêu thị Quang Minh.

Dòng cửa nhôm xi mạ Anode

Đây là cửa nhôm xingfa sử dụng kỹ thuật Anode để nâng cao độ cứng và bền màu cho nhôm. Độ bền màu của chiếc nhôm Anoding này được bảo hành lên đến 20 năm gấp 4 lần sơn tĩnh điện. Công nghệ Anode là kỹ thuật tạo ra lớp Oxit bảo vệ bề mặt cho thanh nhôm, nên nhôm này thường cứng và bền màu hơn với nhôm ko sử dụng kỹ thuật Anode. Hiện tại loại nhôm này chúng tôi dùng nhôm hệ TAM 60, vát cạnh của hãng JMA và hệ Xingfa Anode của Yongxing.

Các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp
Các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp

Dòng cửa nhôm cao cấp cách nhiệt

Dòng cửa nhôm xingfa cách nhiệt: Là mẫu cửa nhôm kính cao cấp có 2 lớp nhôm và nhiều khoang trống. Không như Xingfa hệ 55 hay các nhôm có khoang đơn, nhôm cầu có khả năng cách âm, cách nhiệt rẻ hơn siêu nhiều. Ở mẫu này chúng tôi sử dụng nhôm của hãng HMA.

Xem ngay: cửa nhôm xingfa chính hãng

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm sinh pha nhập khẩu chính hãng

Chính vì những ưu điểm nổi trội của dòng cửa nhôm hệ Xingfa mà có rất nhiều đại lý cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để tránh mua phải cửa kém chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác với bất kỳ đại. Thông tin trên một sản phẩm phải được thể hiện rõ ràng Bạn cần quan tâm đến cây nhãn xem sản phẩm có đúng đạt chuẩn ISO hay không. Bạn cần phải cẩn thận với những lời mời chào về cửa nhôm giá rẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.