BẢO VỆ CĂN NHÀ CỦA BẠN VỚI SƠN CHỐNG THẤM SIKAFLOOR 161, SIKA LATEX CHỐNG THẤM

0 Comments

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161sika latex chống thấm.

Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 sự lựa chọn tin dùng của mọi gia đình

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161sika latex chống thấm.

Hình 1: Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 sự lựa chọn tin dùng của mọi gia đình
Hình 1: Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 sự lựa chọn tin dùng của mọi gia đình

Sản phẩm Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 là dòng sơn lót chống thấm sikafloor 161 được đóng gói 1 bộ 10kg với mức tiêu thụ 1.2 đến 1.5kg/m2. Các thông số kỹ thuật của sikafloor 161 với các chỉ số đáng tin cậy như độ giãn dài >100%, có hình dạng chất lỏng, độ bám dính vào bê tông > 2.0N/mm2 với độ cứng (Thang đo Shore A): 70 ± 5, hàm lượng rắn 1. Xét về sự lão hóa nhanh do tia cực tím – UV, khi có độ ẩm: Đạt – Không có thay đổi đáng kể. Hàm lượng thủy ngân (5% KOH, chu kỳ 7 ngày): Không có thay đổi đàn hồi đáng kể. Sản phẩm Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 có hạn sử dụng 12 tháng trong điều kiện bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát.

Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161sika latex chống thấm.

Các loại sơn chống thấm có công năng không thể thiếu trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Sử dụng sơn chống nắng giúp bạn có thể ngăn ẩm mốc, lớp sơn đẹp hơn và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161, sika latex chống thấm.

Hình 2: Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161, sika latex chống thấm.
Hình 2: Bảo vệ căn nhà của bạn với sơn chống thấm sikafloor 161sika latex chống thấm.

Sản phẩm Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 có khả năng chống thấm vượt trội, với kết cấu sơn có độ bám dính cao, phục vụ dễ dàng cho hoạt động thi công. Kết cấu có khả năng chống kiềm thường thấy trong các sản phẩm có trong vôi, xi măng, thích ứng với mọi bề mặt. Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161 có nguồn nguyên nhiên liệu thân thiện với môi trường không gây độc hại mà vẫn đảm bảo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ và làm cho lớp sơn phủ chuẩn màu, đẹp hơn.

Với các đặc tính hữu ích của sản phẩm Sơn sika latex chống thấm, sikafloor 161, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho một sản phẩm chống tác động xấu của môi trường, ẩm mốc, rong rêu… sử dụng được trên nhiều các vật liệu khác nhau như:  Tường nhà, ban công, sân thượng, nhà vệ sinh, bể bơi, bể nước…

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM SƠN LÓT CHỐNG THẤM SIKA FLOOR 161

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

Hà Nội 100000

Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

Hồ Chí Minh

Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.