Bạn đã biết đại lý thiết bị công nghiệp cung cấp ống xi phông uy tín

0 Comments

Ống xi phông nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực ra nó rất gần gũi với chúng ta. Chúng được sử dụng để gắn vào chậu rửa bát và được dùng ở hầu hết mọi gia đình. Hiện nay sản phẩm được cung cấp khá phổ biến do đó người tiêu dùng khó chọn được địa chỉ chất lượng. Vậy bạn đã biết đại lý thiết bị công nghiệp cung cấp ống xi phông trên thị trường chưa. Cùng tham khảo để có những lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng bếp gia đình nhé.

Ống xi phông là gì?

Ống xi phông có tên tiếng anh là Siphon là một loại ống có cấu tạo hình chữ U ngược, được lắp đặt trong hệ thống thoát nước của bồn cầu, chậu rửa chén, lavabo,… Chúng có tác dụng tạo cho chất lỏng chảy lên cao hơn bề mặt của bình chứa mà không cần phải tác động thêm như bơm. Chúng được cấp lực bằng sự rơi của chất lỏng khi chúng chảy xuống dưới lực kéo của trọng lực. Sau đó sẽ được xả ra ở mực chất lỏng thấp hơn bề mặt của bình chứa mà từ đó nó đã được chảy xuống.

Ống xi phông khá quen thuộc trong đời sống của mọi người
Ống xi phông khá quen thuộc trong đời sống của mọi người

Ống xi phông được bán rộng rãi ở các đại lý thiết bị công nghiệp. Sản phẩm có rất nhiều công dụng và là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu được của các thiết bị nhưng lại có cấu tạo không quá phức tạp. Loại ống này được cấu tạo gồm có 5 bộ phận chính gồm:

– Gioăng cao su

– Rốn xả nước

– Ốc vặn

– Xi phông

– Ống dẫn chất thải

Đại lý thiết bị công nghiệp cung cấp ống xi phông uy tín, chất lượng trên thị trường

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì cũng có rất nhiều các đại lý thiết bị cung cấp sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa chỉ uy tín, chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Nếu vậy bạn hãy đến với Ninol để chọn cho mình ống xi phông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ninol - đại lý thiết bị công nghiệp uy tín được khách hàng lựa chọn đông đảo
Ninol – đại lý thiết bị công nghiệp uy tín được khách hàng lựa chọn đông đảo

Ninol là đại lý thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp ống xi phông uy tín cũng như các thiết bị khác chất lượng vượt trội. Với nhiều năm trong lĩnh vực, Ninol mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng, chế độ bảo hành hậu hĩnh và đặc biệt là giá thành cạnh tranh. 

Nếu cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xung quanh sản phẩm cũng như các loại thiết bị công nghiệp khác, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.